bi-tieu-duong-11-nam-khong-dung-thuoc-tay-van-song-khoe

TÔI ĐÃ LÀM THẾ NÀY ĐỂ ỔN ĐỊNH TIỂU ĐƯỜNG SUỐT 11 NĂM

22 Nov 2017 Sống tốt

Trước đây, có nằm mơ tôi cũng không dám nghĩ tới chuyện này. Thế mà đó là sự thật. Điều tuyệt vời nhất là cả năm nay tôi không phải uống bất cứ một viên thuốc nào nữa…”. Đó là những chia sẻ đầy tâm huyết của chú Trương Văn Điều ( Time city – Hà Nội) về câu chuyện đoạn tuyệt với thuốc tây và biến chứng tiểu đường sau 11 năm chung sống với nó.

Dưới đây, chúng tôi xin trích đăng toàn bộ tâm sự của chú về hành trình chữa bệnh tiểu đường và huyết áp bằng thảo dược thiên nhiên.

11 năm bị tiểu đường, 10 năm uống thuốc tây mà không đỡ

Đầu năm 2016 sức khỏe của tôi bắt đầu xuống dốc trầm trọng. Tôi thường xuyên thấy mệt trong người. Mặc dù ăn uống vẫn bình thường nhưng không hiểu sao cân nặng của tôi cứ giảm liên tục, da dẻ xanh tái. Đợt ấy tôi lại thường xuyên bị tụt huyết áp. Thị lực cũng suy giảm hẳn, trước kia đọc báo tôi không cần đeo kính nhưng dạo đó có đeo kính mà đọc chữ vẫn thấy mờ.

Tôi đi khám nhiều lần tại các bệnh viện thì đều được chẩn đoán là bị bệnh tiểu đường tuýp 2, chỉ số tiểu đường lúc đó lên tới 7 chấm. Kể từ đó, tôi sống chung với thuốc tây. 10 năm liền tôi chung sống với các loại thuốc điều trị tiểu đường. Mỗi ngày tôi phải uống cả vốc thuốc để ổn định tiểu đường và ngăn ngừa biến chứng. Nhưng càng uống thuốc càng thấy mệt mà bệnh thì vẫn không thuyên giảm.

bi-tieu-duong-11-nam-khong-dung-thuoc-tay-van-song-khoe

Tôi đã hết lo lắng về bệnh tiểu đường sau 11 năm”

Xem-them-qua-tang-vhp  Mua-ngay-qua-tang-vhp

Thời điểm đó, tôi lo tới mất ăn mất ngủ. Gia đình tôi cũng buồn và bi quan về tình trạng sức khỏe của tôi nhiều lắm. Vợ con tôi chạy đôn chạy đáo tìm hiểu khắp nơi về các phương pháp ổn định tiểu đường. Tất tật các biện pháp đông tây kim cổ tôi đều áp dụng cả chỉ những mong bệnh tình thuyên giảm. Sau thời gian dài dùng thuốc tây kết hợp với thuốc nam thì bệnh tôi cũng có giảm, chỉ số tiểu đường có giảm nhẹ nhưng thuốc tây thì tôi vẫn phải uống đều. Mà đợt đó tôi còn hay bị tụt huyết áp đột ngột nên thấy rất sợ.

Thế rồi như được trời thương, cuối năm 2016 trong một lần lên mạng tìm hiểu về các loại thảo dược hỗ trợ điều trị tiểu đường, tôi có đọc được chia sẻ của một người về phương pháp chữa khỏi tiểu đường bằng Nấm thượng hoàng Hàn Quốc. Tôi có chia sẻ với vợ, mặc dù vẫn bán tín bán nghi về hiệu quả của loại thảo dược này nhưng vợ tôi vẫn quyết mua về cho tôi dùng thử.

Xem thêm:

Những nguyên nhân dẫn đến bệnh tiểu đường       

Dấu hiệu của bệnh tiểu đường

Biến chứng bệnh tiểu đường

Chữa tiểu đường bằng thảo dược thiên nhiên

Bỏ thuốc tây để dùng thảo dược cho an toàn

Thật lòng là tôi vẫn chưa tin vào những công dụng hạ đường huyết và cân bằng đường huyết, ổn định tiểu đường của loại thảo dược này nhưng vẫn dùng, vừa là cho vợ vui vừa là để thêm hy vọng. Ban đầu tôi dùng nấm này thái nhỏ sắc nước uống 3 lần mỗi ngày kết hợp dùng thuốc tây như bình thường. Tuần đầu tiên tôi đo chỉ số tiểu đường vẫn chưa thấy có thay đổi. Nhưng tới tuần thứ 2 rồi thứ 3, chỉ số đường huyết bắt đầu hạ. Tôi để ý thì thấy nếu chỉ dùng thuốc tây, chỉ số tiểu đường xuống còn khoảng 6,4 đến 6,5. Nhưng nếu uống thêm nấm thượng hoàng thì chỉ số này hạ rất nhanh chỉ còn khoảng hơn 5 chấm.

Dùng thấy nó hạ và ổn định vậy nên tôi bắt đầu thử giảm dần liều thuốc tây. Sau 3 tháng giảm liều thuốc tây và theo dõi chỉ số đường huyết mỗi ngày, tôi thấy chỉ số đường huyết vẫn giảm và duy trì ở mức ổn định nên rất mừng và dùng thường xuyên. Đến giờ, sau gần 1 năm dùng nấm thượng hoàng thì tôi chẳng uống viên thuốc tây nào nữa mà chỉ số đường huyết lúc nào cũng ổn định khoảng hơn 5 chấm. Sức khỏe cũng được cải thiện rõ rệt mà đọc báo cũng không cần dùng kính nữa rồi, cân nặng thì luôn ổn định ở mức 63, 64kg. Cứ 3 tháng 1 lần, tôi lại đi khám sức khỏe tổng quát định kì và cả 10 lần như 1, chỉ số đường huyết của tôi luôn ổn định ở mức an toàn.

Chú Trương Văn Điều kể về hành trình 11 năm chiến đấu với bệnh tiểu đường”.

Diem-ban  Mua-ngay-qua-tang-vhp

Tôi rất vui vì những tiến triển tích cực về sức khỏe của mình. Tôi đã giới thiệu loại nấm thượng hoàng này với một vài người cũng bị bệnh tiểu đường như tôi. Và thật vui là sau một thời gian sử dụng họ cũng nhận được những kết quả tích cực. Vì tế nhị, tôi không tiện nhắc tên ở đây.

Như điển hình là trường hợp của vợ tôi. Cô ấy không bị tiểu đường nhưng lại mắc chứng mỡ máu cao. Từ ngày tôi dùng nấm thượng hoàng, biết loại thảo dược này không có tác dụng phụ nên cô ấy cũng sử dụng cùng với tôi. Vốn chỉ mong dùng cho cơ thể mát mẻ, tăng sức đề kháng. Đợt vừa rồi đi khám sức khỏe tổng quát, bác sỹ kết luận chỉ số mỡ máu của cô ấy giảm hẳn từ hơn 7 chấm xuống còn khoảng 6.5 mà nhìn cũng nhuận sắc hơn nhiều so với trước. Cô ấy mừng lắm, còn bảo đã tìm ra loại “tiên dược” cho cả nhà.

Nếu ngại đặt hàng, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số hotline: 0985 118 368 để được tư vấn và nhận ngay những phần quà giá trị. Hoặc bạn có thể để lại số điện thoại vào form bên dưới chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay.

Cảm ơn mọi người đã quan tâm


Hiệu quả sử dụng tùy thuộc vào thể trạng mỗi người

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Search

+