Giải pháp cho cơ thể khỏe đẹp từ bên trong

20 Oct 2017 Tin tức

Một cơ thể khỏe đẹp từ bên trong sẽ giúp bạn có một sắc diện hồng hào và khí chất bừng sáng cùng tinh thần thoải mái để đón chào mỗi ngày mới với nhiều niềm vui, giúp cuộc sống thêm ý nghĩa. 

Hãy cùng hieubenhsongtot.vn đi tìm giải pháp “đánh thức” cơ thể từ bên trong với công thức trà sâm hoa cúc đơn giản, độc đáo mà vô cùng hiệu quả dưới đây nhé:

Read More

Bộ Y tế yêu cầu tổ chức phổ biến, tập huấn, tập huấn lại “Hướng dẫn chẩn đoán, điều trị sốt xuất huyết Dengue”

21 Jun 2017 Tin tức

Tính đến ngày 4-6, cả nước ghi nhận 36.437 trường hợp mắc sốt xuất huyết Dengue tại 47 tỉnh, thành phố, trong đó có 10 trường hợp tử vong.

Theo Cục Y tế dự phòng (Bộ Y tế), các tỉnh, thành phố có bệnh nhân tử vong do sốt xuất huyết Dengue gồm: Đồng Nai (1 trường hợp), Bến Tre (1), Đồng Tháp (2), Tiền Giang (1), TP.HCM (1), Hà Nội (1) và Trà Vinh (3).

Read More
khoa-hoc-toan-dien-ve-cham-soc-suc-khoe-khong-dung-thuoc

Khóa học toàn diện về chăm sóc sức khỏe không dùng thuốc.

9 Jun 2017 Tin tức

Chăm sóc sức khỏe không cần dùng thuốc là điều mà ai trong chúng ta cũng quan tâm nhưng không phải ai cũng biết cách. Mới đây, Tiến sỹ Biswaroop Roy Chowdhury, một trong những chuyên gia chăm sóc sức khỏe tự nhiên, không dùng thuốc nhiều kinh nghiệm trên thế giới đã đưa ra một phương pháp chăm sóc sức khỏe và chữa bệnh mới mang tên Bimemo – chăm sóc sức khỏe không dùng thuốc.

Read More
1 2 3

Search

+