Nước hồng sâm bổ gan Hàn Quốc có tốt không

19 May 2017 Hỏi - Đáp

Câu hỏi:

Chào chuyên gia. Chồng tôi là một người thường xuyên phải sử dụng bia rượu trong việc xã giao, tiếp khách hàng ngày. Tôi nghe nói việc bia rượu thường xuyên rất dễ  khiến chức năng gan suy giảm và dẫn đến những bệnh tật nguy hiểm. Gần đây, tôi có được một chị đồng nghiệp mách là sử dụng nước hồng sâm bổ gan Hàn Quốc rất tốt trong việc cải thiện chức năng gan và tăng cường sức khỏe. Chị ấy có gửi cho tôi xem hình ảnh nước bổ gan hồng sâm Hovenia mà chồng chị ấy dùng. Tuy nhiên tôi vẫn bán tín bán nghi không biết sản phẩm này có thực sư hiệu quả? Vậy xin chuyên gia có thể tư vấn cho tôi kỹ hơn về vấn đề này. Xin cảm ơn!

Phương Thúy – Quảng Ninh

Trả lời:

Chào chị Thúy. Trước tiên, chúng tôi xin chia sẻ với những lo lắng của chị!

Đúng là việc sử dụng bia rượu thường xuyên mang đến rất nhiều tác hại không chỉ cho lá gan mà còn khiến sức khỏe của chúng ta bị suy kiệt dần và rất dễ dẫn đến những bệnh tật nguy hiểm. Tuy nhiên, trong nhịp sống hiện đại, việc sử dụng rượu bia trong khi xã giao, công việc đã trở thành việc tát lẽ dĩ ngẫu, trở thành một thói quen khó bỏ. Bởi vậy, việc tìm được một sản phẩm giúp hỗ trợ và cải thiện sức khỏe lá gan trong những trường hợp này là rất cần thiết.

nuoc-hong-sam-bo-gan

Sản phẩm nước hồng sâm bổ gan Hovenia mà chị có nhắc tới cũng là một trong những giải pháp giải độc gan, chăm sóc sức khỏe được đa số nam giới Hàn Quốc ưa chuộng hiện nay. Sản phẩm được chiết xuất chủ yếu từ nhân sâm và Hovenia dulcis là loại cây có công dụng bổ gan mát gan giải độc gan, thanh lọc độc tố bảo vệ và tái tạo tế bào gan. Đặc biệt hiệu quả với độc tố trong rượu, giải rượu chống đau đầu khi uống rượu bia. Các thành phần hoạt chất tự nhiên trong nhân sâm và cây Hovenia dulcis được kết hợp một cách hợp lý trong thành phần sản phẩm giúp gia tăng sự chuyển hóa và đào thải rượu ra ngoài một cách nhanh chóng nhờ đó mang đến tác dụng giải rượu và giảm tải sự “gồng gánh” của lá gan khi chúng ta dung nạp quá nhiều rượu bia.

Chị có thể mua sản phẩm này cho anh nhà sử dụng. Tuy nhiên, để an tâm hơn về hiệu quả sử dụng của sản phẩm, chị nên tìm hiểu và chọn mua ở những địa chỉ uy tín, đáng tin cậy.

Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc có thắc mắc cần giải đáp, chị vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 04 3373 8899 để được tư vấn cụ thể, kịp thời nhất.

Chúc chị và gia đình luôn khỏe vui, hạnh phúc!

Facebook Comments

Search

+