khoa-hoc-toan-dien-ve-cham-soc-suc-khoe-khong-dung-thuoc

Khóa học toàn diện về chăm sóc sức khỏe không dùng thuốc.

9 Jun 2017 Tin tức

Chăm sóc sức khỏe không cần dùng thuốc là điều mà ai trong chúng ta cũng quan tâm nhưng không phải ai cũng biết cách. Mới đây, Tiến sỹ Biswaroop Roy Chowdhury, một trong những chuyên gia chăm sóc sức khỏe tự nhiên, không dùng thuốc nhiều kinh nghiệm trên thế giới đã đưa ra một phương pháp chăm sóc sức khỏe và chữa bệnh mới mang tên Bimemo – chăm sóc sức khỏe không dùng thuốc.

Ông đã xuất bản quyển sách “Chăm sóc sức khỏe không dùng thuốc” bằng tiếng Việt năm 2015, đã được độc giả quan tâm nồng nhiệt và đã tái bản lần 2.

khoa-hoc-toan-dien-ve-cham-soc-suc-khoe-khong-dung-thuoc

Tiến sỹ – Kỷ lục gia Thế giới về Trí não & Cơ thể – Chuyên gia dinh dưỡng và Chăm sóc sức khỏe tự nhiên không dùng thuốc Dr. Biswaroop Roy Chowdhury

Để giúp cộng đồng hiểu rõ hơn về phương pháp chăm sóc sức khỏe này, vào ngày 22/6/2017 tới đây, Trung tâm Tư vấn & Chăm sóc Sức khỏe Bimemo sẽ tổ chức khóa học “Chăm sóc sức khỏe không dùng thuốc”, để mang những kiến thức hữu ích của tác giả đến gần hơn với mọi người.

Khóa học một ngày do Tiến sỹ Biswaroop trực tiếp hướng dẫn cho học viên hiểu vì sao chúng ta bị bệnh và tác nhân là gì? Bí mật của sức khỏe nằm ở đâu? Phương pháp thực phẩm, nâng cao tinh thần và thể lực. Các bệnh hay gặp và cách chữa trị tại nhà. Đặc biệt, trong khóa học, chuyên gia sẽ giới thiệu lợi ích và hướng dẫn trồng và sử dụng siêu thực phẩm cho sức khỏe: Cỏ lúa mì.

Khóa học phù hợp cho người đang bị các bệnh mãn tính như tiểu đường, tim mạch, mỡ máu, ung thư… và những người đang khỏe mạnh mong muốn có kiến thức cơ bản toàn diện nhất về bệnh tật, và tự thực hành chăm sóc sức khỏe tại nhà một cách đơn giản dễ dàng.

Theo Khánh Hòa (Khám phá)

Facebook Comments

Search

+