GIẢI PHÁP GIẢM TIỂU ĐƯỜNG NHỜ TINH CHẤT NHÂN SÂM

27 Dec 2017 Hiểu bệnh

Nhân sâm dược biết đến như là vua của các loại thảo dược và được lưu truyền trong từ điển dược học từ ngàn đời với rất nhiều công dụng tốt, trong đó có cả công dụng phòng và hỗ trợ trị chứng “tiêu khát” hay còn gọi là tiểu đường. Công dụng này của nhân sâm (đặc biệt là Hồng sâm) lại càng được làm rõ hơn dưới lăng kính khoa học hiện đại thông qua hàng loạt kết quả nghiên cứu của các nhà khoa học hàng đầu thế giới.

Read More
ung-thu-phoi-o-phu-nu-nhung-nam-gan-day-va-cach-dieu-tri

Ung thư phổi ở phụ nữ những năm gần đây và cách điều trị

25 Dec 2017 Hiểu bệnh

Ung thư phổi là nguyên nhân hàng đầu của tử vong ung thư ở phụ nữ, bên cạnh ung thư vú, ung thư tử cung và ung thư buồng trứng. Trong khi hút thuốc lá là nguyên nhân số một gây bệnh, ung thư phổi vẫn xảy ra ở phụ nữ – những phụ nữ chưa bao giờ đụng tới một điếu thuốc, chiếm 20% các ca bệnh.

Theo báo cáo thống kê y khoa của bộ Y tế, tại Việt Nam, ung thư phổi được xếp hàng thứ nhất trong tổng số 10 loại ung thư thường gặp ở cả hai giới. Vào năm 2000, có 6.905 trường hợp mắc mới ung thư phổi. Trong đó, có 62,5% tỉ lệ bệnh nhân ung thư phổi tìm đến các trung tâm y tế khi bệnh đã tiến triển đến giai đoạn khá muộn và không còn khả năng phẫu thuật.

Vào năm 2013, các bác sĩ đã thống kê được có hơn 20.000 trường hợp mới được xác định mắc phải căn bệnh ung thư nguy hiểm kể trên. Chỉ trong vòng 3 năm, tỉ lệ mắc mới ung thư phổi đã tăng cao gấp gần 4 lần. Tỷ lệ mắc bệnh ở nữ giới đang tăng 0,5% mỗi năm. Bệnh cũng xảy ra ở độ tuổi trẻ hơn, và gần một nửa số bệnh nhân nữ mắc ung thư phổi ở độ tuổi dưới 50. Đây thực sự là con số đáng báo động mà chúng ta cần đặc biệt quan tâm.

Các bác sĩ đã thống kê được có hơn 20.000 trường hợp mới được xác định mắc phải căn bệnh ung thư phổi, trong đó phụ nữ chiếm tới 20% các ca bệnh, và gần một nửa số bệnh nhân nữ mắc ung thư phổi ở độ tuổi dưới 50.

ung-thu-phoi-o-phu-nu-nhung-nam-gan-day-va-cach-dieu-tri

Nguyên nhân ung thư phổi ở phụ nữ

Mặc dù hút thuốc lá là nguyên nhân số một của ung thư phổi, tuy nhiên phụ nữ vẫn có thể mắc bệnh mặc dù không hút thuốc, đó là do tiếp xúc với radon trong nhà, nơi làm việc; tiếp xúc với khói thuốc lá, môi trường làm việc và nghề nghiệp, hoặc yếu tố di truyền. Các nghiên cứu gần đây cho thấy nhiễm virus u nhú ở người (HPV) cũng là nguyên nhân gây ung thư phổi ở phụ nữ.

Các nghiên cứu cho thấy rằng phụ nữ có thể nhạy cảm hơn với các chất gây ung thư trong thuốc lá, và phụ nữ có xu hướng phát triển bệnh ung thư phổi sau ít năm hút thuốc hơn ở nam giới.

Các triệu chứng ung thư phổi ở phụ nữ

Ung thư phổi tế bào vảy (loại phổ biến hơn ở nam giới) phát triển gần đường hô hấp, và thường có các triệu chứng đặc hiệu, như ho và ho ra máu. Loại ung thư tuyến gặp nhiều hơn ở phụ nữ thường phát triển ở các khu vực bên ngoài của phổi. Những khối u này có thể phát triển khá lớn, lây lan trước khi có triệu chứng.

Các triệu chứng ở phụ nữ bao gồm mệt mỏi, khó thở tăng dần, hoặc đau ngực và đau lưng (ung thư phổi lây lan đến xương).

Hỗ trợ điều trị bệnh ung thư Phổi của Hồng Sâm Hàn quốc

Một nghiên cứu tại Khoa Ung thư, bệnh viện Tây Trung Quốc về hiệu quả chữa bệnh ung thư của Hồng Sâm đối với bệnh ung thư phổi. Các bác sĩ đã thực hiện nghiên cứu trên chuột bị nhiễm khối ung thư phổi và xác đinh hiệu quả của Hồng Sâm (ginsenoside Rg3) khi so sánh với giả dược, nhóm dùng biệt dược gemcitabine và nhóm kết hợp. Kết quả cho thấy, ginsenoside Rg3 có tác dụng ngăn cản sự phát triển của khối u kéo dài sự sống.
ung-thu-phoi-o-phu-nu-nhung-nam-gan-day-va-cach-dieu-tri-11: nhóm đối chứng; 2: nhóm gemcitabine; 3: ginsenoside Rg3 nhóm; 4: nhóm kết hợp

Trong thí nghiệm, các bác sĩ đã nhận thấy khi ginsenoside Rg3 đơn hoặc kết hợp với gemcitabine có thể thúc đẩy triệu tiêu khối u hiệu quả hơn so với dùng gemcitabine và cao hơn rất nhiều so với giả dược.

Nghiên cứu này cho thấy rằng ginsenoside Rg3 kết hợp với gemcitabine có thể ngăn ngừa sự hình thành mạch máu và tăng trưởng của ung thư phổi và cải thiện tỷ lệ sống và chất lượng cuộc sống của những con chuột mang khối u. Sự kết hợp của các loại thuốc hóa trị và chống tạo mạch có thể là một chiến lược điều trị sáng tạo và đầy hứa hẹn cho thực nghiệm điều trị bệnh ung thư phổi của con người.

ung-thu-phoi-o-phu-nu-nhung-nam-gan-day-va-cach-dieu-tri-2Thí nghiệm còn chỉ ra:

Các hoạt chất của Nhân Sâm được xác định là các Saponin gồm các hợp chất ginsennosides. Trong đó Hồng Sâm Hàn Quốc chứa hàm lượng các ginsennosides là 34, cao nhất trong tất cả các loại Nhân Sâm tại Mỹ, Nhật, Trung Quốc.

Ginsenosides là các hoạt chất tự nhiên có trong nhân sâm. Chính các hoạt chất này làm nên những tác dụng kỳ diệu của Nhân Sâm. Và chỉ có Nhân Sâm là loại thảo dược duy nhất chứa các hoạt chất này.

Trong đó hoạt chất chống ung thư mạnh mẽ chính là các ginsenoside Rg3 và Rh2 là hai panaxadiol có tác dụng đặc trưng nhất trong tất cả các ginsenosides được tìm thấy trong nhân sâm đỏ Panax (Hồng Sâm Hàn Quốc).

Cao Hồng Sâm Daedong 120gr – Cao hồng sâm Geumsan chất lượng tiêu chuẩn

Cao hồng sâm Geumsan do công ty Daedong Korea Ginseng sản xuất với thành phần 100% từ hồng sâm chất lượng cao được trồng tại Geumsan Hàn quốc và chế biến với công nghệ Elvan Drying System độc quyền của Daedong.

Cao hồng sâm Daedong với thành phần 100% từ chiết xuất hồng sâm Geumsan cao cấp cô đặc với hàm lượng Saponin “ginsenoside” Rb1 Rg1 Rg3 4mg/g.

Nguyên liệu chế biến hồng sâm được trồng tại Geumsan và là nhân sâm nguyên củ với tỉ lệ 70% rễ chính.

Sử dụng cao hồng sâm đều đặn sẽ góp phần không nhỏ vào quá trình điều trị bệnh ung thư phổi hiệu quả.

10 bí mật ẩn chứa trong 1 củ tỏi

26 Oct 2017 Hiểu bệnh

Tỏi – loại củ gia vị quen thuộc có thể tìm thấy ở bất kì đâu trong đời sống Việt. Ấy thế nhưng ít ai biết, chỉ với 1 củ tỏi nhỏ bé lại có thể đem đến 10 tác dụng kì diệu cho sức khỏe con người.

Trong phạm vi bài viết dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu tới quý độc giả 10 lợi ích tuyệt mà cơ thể bạn có được nếu sử dụng tỏi thường xuyên.

Read More

Cảnh báo 4 bệnh nguy hiểm nhầm tưởng là đau lưng đơn thuần

21 Oct 2017 Hiểu bệnh

Đau lưng là hiện tượng rất thường gặp trong cuộc sống của mỗi người và thường bị coi nhẹ. Cũng chính vì lí do này mà nhiều người đã phải đối mặt với tình trạng sức khỏe khá tồi tệ, thậm chí đe dọa cả tới tính mạng do nhầm lẫn giữa đau lưng đơn thuần và biểu hiện đau lưng do các bệnh lý nguy hiểm.

Dưới đây là 4 bệnh lý thường gặp nhưng vẫn thường bị chúng ta lầm tưởng là đau lưng đơn thuần mà xem nhẹ.

Read More
giai-phap-nao-cho-phu-nu-tien-man-kinh1

Giải pháp nào cho phụ nữ thời kỳ tiền mãn kinh

19 Oct 2017 Hiểu bệnh

“Sinh – lão – bệnh – tử” là bốn giai đoạn tất yếu của một đời người nói chung. Thế nhưng, riêng với phụ nữ, trong suốt cuộc đời mình để đi hết 4 giai đoạn này, họ còn phải trải qua 6 dấu mốc quan trọng đánh dấu sự trưởng thành và lấy đi tuổi xuân cũng như sức khỏe của họ. Một trong số đó là giai đoạn Tiền mãn kinh – giai đoạn khủng hoảng của mọi chị em.

Tiền mãn kinh là gì?

Tiền mãn kinh có thể hiểu đơn giản là giai đoạn giao thoa, trước khi người phụ nữ dứt hẳn kinh nguyệt. Giai đoạn này thường xảy ra ở phụ nữ khi bước vào tuổi xế chiều (từ khoảng ngoài 45 tuổi trở ra). Hoặc cũng có thể đến sớm hơn nếu trước đó chị em có can thiệp cắt bỏ buồng trứng.

giai-phap-nao-cho-phu-nu-tien-man-kinh1

Tiền mãn kinh là giai đoạn khủng hoảng với đa số chị em hiện nay (ảnh minh họa)

Tiền mãn kinh là hiện tượng sinh lý tự nhiên ở phụ nữ. Nó không quá nguy hiểm nhưng lại gây ra rất nhiều phiền toái cho chị em. Bởi khi bước vào thời kỳ này, cơ chế hoạt động nội tiết của chị em bắt đầu có sự xáo trộn và suy giảm mạnh. Nội tiết tố Estrogen – chìa khóa của sức khỏe và sắc đẹp nữ giới không còn được duy trì ổn định khiến cho chị em gặp rất nhiều vấn đề tồi tệ cả về tinh thần, thể chất lẫn sắc vóc bên ngoài. Điển hình là hiện tượng bốc hỏa, đổ mồ hôi, mất ngủ, chóng mặt, nhức đầu, hồi hộp, lo âu. Đi kèm với đó là sự “xuống sắc” trần trọng với các biểu hiện: da khô sạm, giảm đàn hồi, xuất hiện nếp nhăn, tàn nhang, đồi mồi, vết chân chim vùng đuôi mắt… khiến chị em mất đi vẻ đẹp tự tin vốn có.

Không những thế, nhiều nghiên cứu còn cho thấy, sự suy giảm nội tiết tố thời kỳ tiền mãn kinh còn là nguyên nhân trực tiếp dẫn đến hiện tượng suy giảm ham muốn ở nữ giới và một số bệnh lý liên quan đến cơ xương khớp, rối loạn tim mạch…

Làm gì để hạn chế những ảnh hưởng xấu của tiền mãn kinh?

Là một giai đoạn tất yếu không thể thay đổi nhưng chị em có thể chủ động trong việc đón nhận và làm giảm tác động xấu của tiền mãn kinh đối với sức khỏe bản thân bằng những biện pháp đơn giản mà hiệu quả.

Lời khuyên của các chuyên gia: để giai đoạn tiền mãn trôi qua một cách nhanh chóng và nhẹ nhàng nhất, chị em nên chuẩn bị từ lúc còn trẻ bằng một chế độ ăn uống, vận động hợp lý và duy trì một lối sống lành mạnh…

giai-phap-nao-cho-phu-nu-tien-man-kinh2

Một chế độ dinh dưỡng hợp lý kết hợp vận động phù hợp sẽ giúp chị em hạn chế những ảnh hưởng tiêu cực của giai đoạn tiền mãn kinh

Khi đã bắt đầu bước vào giai đoạn tiền mãn kinh, chị em nên giữ được thái độ lạc quan để giúp cho tinh thần tốt, tư duy nhẹ nhàng, tránh những lo âu phiền muộn, xây dựng một kế hoạch làm việc thật khoa học và một chế độ dinh dưỡng đầy đủ, cân đối các nhóm chất. Đặc biệt là nên bổ sung các thực phẩm giàu estrogen tự nhiên hoặc hỗ trợ tổng hợp và tăng cường nội tiết tố estrogen từ các loại thảo dược như Đông trùng hạ thảo.

Đông trùng hạ thảo là gì – Tác dụng như thế nào?

Đông trùng hạ thảo là “thượng dược” thiên nhiên chứa nhiều đặc tính quý và bổ dưỡng. Trong thành phần của đông trùng hạ thảo có chứa tới 17 loại acid amin thiết yếu cho cơ thể. Trong đó phải kể đến hai hoạt chất hàm lượng cao là cordycepin và adenosine có tác dụng tích cực trong việc chống lại sự lão hóa của các tế bào, giúp cân bằng và ổn định nội tiết tố estrogen,giảm các triệu chứng khó chịu của thời kỳ tiền mãn kinh, mang lại cho chị em một cơ thể khỏe đẹp toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần.

giai-phap-nao-cho-phu-nu-tien-man-kinh3

Bổ sung thực phẩm chức năng giúp tăng cường nội tiết tố cũng là một lựa chọn hữu ích của chị em

Nhiều nghiên cứu Đông và Tây y của các chuyên gia trên thế giới đều thống nhất quan điểm về tác dụng toàn diện của đông trùng hạ thảo trong việc hỗ trợ làm chậm quá trình lão hóa của cơ thể và khắc phục các triệu chứng tiền mãn kinh ở nữ giới với các tác dụng nổi bật như:

– Tăng cường tác dụng lưu thông máu trong cơ thể

– Tăng cường tác dụng an thần, trấn tĩnh thần kinh

– Tăng cường việc điều tiết nồng độ đường trong máu

– Xúc tiến tác dụng của các nội tiết tố trong cơ thể

– Giữ ổn định nhịp đập của tim

– Tăng cường tác dụng của nội tiết tố tuyến thượng thận và làm trương nở các nhánh khí quản.

Dùng đông trùng hạ thảo như thế nào?

Nhờ những công dụng tuyệt vời mà đông trùng hạ thảo có thể mang lại cho sức khỏe con người, loại thảo dược thiên nhiên này đã trở thành loại dược phẩm đắt giá và nổi tiếng trên toàn thế giới.

Cũng chính từ đó, Đông trùng hạ thảo được ứng dụng nhiều trong cuộc sống dưới nhiều dạng bào chế khác nhau, mà trong đó thuận tiện và dễ sử dụng nhất là chiết xuất đông trùng hạ thảo dạng nước.

Chị em có thể sử dụng đông trùng hạ thảo dạng nước để pha trà hoặc hầm canh giúp bồi bổ sức khỏe, hạn chế nguy cơ lão hóa, làm cho da thêm hồng hào, tươi trẻ, tràn đầy sinh lực. Bên cạnh đó, sử dụng tinh chất đông trùng hạ thảo thường xuyên còn giúp cải thiện tình trạng khô hạn, tăng ham muốn ở phụ nữ và phòng chống bệnh xơ vữa động mạch, bệnh mỡ trong máu, giảm cholesterol trong máu, tăng sức đề kháng, cải thiện hệ miễn dịch, chống lại các tác nhân gây bệnh từ bên ngoài. Sử dụng đông trùng hạ thảo đúng cách là bài thuốc quý giá giúp cho phụ nữ luôn khỏe đẹp và tự tin.

Mua đông trùng hạ thảo ở đâu

Đông trùng hạ thảo chỉ mang lại hiệu quả bồi bổ sức khỏe và hỗ trợ chữa bệnh cao nhất khi nó là sản phẩm thật và chất lượng. Vì vậy việc tìm và chọn địa chỉ bán đông trùng hạ thảo chất lượng và uy tín là hết sức quan trọng. Ở Việt Nam, Hệ thống showroom VHP Ginseng 27D – Lý Thái Tổ – Hoàn Kiếm – Hà Nội (trực thuộc VHP Group) là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm đông trùng hạ thảo chất lượng đã được kiểm duyệt từ Bộ Y Tế. Bạn có thể yên tâm tìm mua đông trùng hạ thảo các loại tại đây: đông trùng hạ thảo nguyên con, đông trùng hạ thảo dạng nước, đông trùng hạ thảo dạng viên,…

Thông tin tham khảo:

  • Tinh chất Ðông Trùng Hạ Thảo Daedong là sự kết hợp hoàn hảo của Đông Trùng Hạ Thảo và Thảo dược thiên nhiên
  • Ðông Trùng Hạ Thảo Daedong 100% sản xuất tại Hàn Quốc dưới sự giám sát và quản lý chất lượng bằng công nghệ kỹ thuật cao, đảm bảo mức độ an toàn và đáng tin cậy
  • Ðông Trùng Hạ Thảo Daedong với thành phần ôn hòa, thích hợp cho cả già trẻ nam nữ, dùng để bảo vệ sức khỏe, bồi bổ cơ thể, tăng sức đề kháng, tư âm bổ thận, tiêu đờm bổ phổi. Ðặc biệt tốt cho người dị ứng hô hấp, mới khỏi bệnh, làm việc quá sức, thiếu ngủ, stress

Mọi thông tin hay thắc mắc bạn có thể liên hệ qua : + Hotline: 0243 373 8899 hoặc tới trực tiếp showroom VHP Ginseng số 27D – Lý Thái Tổ – Hoàn Kiếm – Hà Nội để tham quan và nhận được những tư vấn tận tình, chi tiết nhất.

 

 

Bí quyết hạ mỡ máu nhờ nấm linh chi

15 Oct 2017 Hiểu bệnh

Nấm linh chi là loại thảo dược thiên nhiên quý với nhiều công dụng dược lý đã được các nhà khoa học nghiên cứu và chứng minh, trong đó có tác dụng cải thiện lưu thông máu, hỗ trợ hạ cholesteron máu ở bệnh nhân mắc bệnh mỡ máu cao.

Read More

“Nhân sâm của người nghèo” và 7 bài thuốc quý

Được ví như “nhân sâm của người nghèo”, củ cà rốt –  loại củ dân dã, rẻ tiền nhưng lại mang đến nhiều công dụng tuyệt vời cho sức khỏe của người sử dụng, thậm chí là có khả năng phòng ngừa ung thư đã được ứng dụng nhiều trong các món ăn, bài thuốc giúp bồi bổ sức khỏe và hỗ trợ điều trị một số bệnh.

Read More

Những dấu hiệu không thể xem thường về sức khỏe

18 Sep 2017 Hiểu bệnh

Bệnh lý khi đến một giai đoạn nhất định sẽ biểu hiện ra bên ngoài bằng các triệu chứng. Đó là những dấu hiệu giúp chúng ta nhận ra mình đang gặp phải một số vấn đề bất thường. Vậy đâu là những dấu hiệu chẳng đáng lo ngại? Đâu là những dấu hiệu không thể xem thường về sức khỏe? Hãy đối chiếu qua bài viết sau đây!

Read More

Bí quyết để có cuộc sống khỏe mạnh

17 Sep 2017 Hiểu bệnh

Sức khỏe luôn là tiêu chí hàng đầu trong việc đánh giá chất lượng sống. Thực tế cho thấy khi có sức khỏe, con người dễ dàng vượt qua những khó khăn khác, cả về vật chất lẫn tinh thần. Vậy làm thế nào để có cuộc sống khỏe mạnh? Hãy cùng Hiểu Bệnh Sống tốt tham khảo một số bí quyết sau đây.

Read More

Xơ vữa động mạch -“Điềm báo” nguy hiểm

17 Sep 2017 Hiểu bệnh

Trong số các bệnh lý cấp tính thì tim mạch là nhóm bệnh có nguy cơ tử vong cao nhất. Chúng xảy ra đột ngột, khó can thiệp và nếu sống sót thì để lại nhiều di chứng nặng nề. Điều đáng nói là phần lớn các vấn đề kể trên đều xuất phát từ hiện tượng xơ vữa động mạch. Vậy xơ vữa động mạch là gì và làm thế nào để ngăn ngừa chúng? Hãy cùng tham khảo bài viết ngay sau đây của chúng tôi!

Xem thêm bài viết tại: http://hieubenhsongtot.vn/bi-quyet-song-khoe-tre-lau-khong-lo-tieu-duong-cua-nguoi-phu-nu-72-tuoi-o-ha-noi.html

Xơ vữa động mạch là gì?

Xơ vữa động mạch là hiện tượng lắng đọng cholesterol và canxi trên các mạch máu đi nuôi cơ thể khiến chúng bị xơ cứng, mất dần khả năng đàn hồi. Ở giai đoạn muộn, lòng mạch sẽ bị thu hẹp lại do các mảng bám ngày một dày lên. Điều này khiến cho quá trình lưu thông máu ngày càng bị cản trở.

Không chỉ vậy, do mất đi tính đàn hồi nên thành mạch dễ bị nứt vỡ khi chịu áp lực máu lớn. Kết quả là máu bị tràn ra khỏi hệ mạch, đông tụ lại và làm cản trở quá trình vận chuyển ôxi, các chất dinh dưỡng đi nuôi cơ thể. Nếu tai biến này xảy ra tại phần mềm thì ít gây nguy hại đến tính mạng. Tuy nhiên, nếu tai biến xảy ra ở các mạch máu nuôi não, tim thì nếu không cấp cứu kịp thời, tử vong chỉ là chuyện sớm muộn.

Nguyên nhân gây xơ vữa động mạch

Xơ vữa động mạch là “ngòi châm” của đột quỵ, nhồi máu cơ tim, suy tim… Nghiên cứu cho thấy hầu hết các vấn đề tim mạch đều có mối liên quan đến hiện tượng này. Vậy xơ vữa động mạch xuất phát từ nguyên do nào? Dưới đây là những yếu tố liên quan:

  • Béo phì: Sự dư thừa cholesterol xấu trong máu chính là căn nguyên hàng đầu gây xơ vữa và người bị béo phì luôn nằm trong nhóm nguy cơ này.
  • Thói quen hút thuốc lá, uống rượu bia: thuốc lá và rượu bia khiến cho hàm lượng cholestero xấu tăng cao. Đây cũng à nguyên nhân khiến cho hiện tượng xơ vữa động mạch ngày một trở nên trầm trọng.

  • Sự lão hóa: lão hóa cơ làm giảm khả năng đàn hồi của hệ mạch. Không chỉ vậy, lão hóa còn khiến cho khả năng chuyển hóa chất béo trở nên kém hiệu quả. Điều này giúp ta giải thích vì sao các biến chứng của xơ vữa động mạch như cao huyết áp, đột quỵ, nhồi máu cơ tim lại tăng dần theo độ tuổi.

Phòng ngừa xơ vữa động mạch như thế nào?

Dưới đây là một số giải pháp phòng ngừa xơ vữa động mạch. Cụ thể là:

  • Thường xuyên vận động: vận động là cách đốt cháy mỡ dư thừa hiệu quả nhất. Không chỉ vậy, vận động còn tăng độ bền cơ học của hệ tim mạch. Do đó, nó giúp cơ thể chúng ta tăng khả năng chống đỡ khi chẳng may đối diện với các sang chấn cấp tính. Có rất nhiều môn tập cho bạn lựa chọn để tăng cường sức khỏe. Trong đó, yoga, chạy bộ hay bơi là những gợi ý hay.
  • Từ bỏ thuốc lá và rượu bia: ai cũng biết thuốc lá và rượu bia không tốt nhưng từ chối thì lại là điều không dễ dàng. Chỉ đến khi quá muộn,  nhiều người mới tự hỏi tại sao không từ bỏ sớm hơn. Thậm chí đôi khi chúng ta không còn cơ hội để làm điều đó. Vì vậy hãy nghiêm khắc hơn với bản thân nếu bạn muốn có cuộc sống an vui, khỏe mạnh.
  • Bổ sung thảo dược: nhân sâm, linh chi… là những thảo dược giúp tiêu mỡ máu. Do vậy, dùng nhân sâm, linh chi là một trong những biện pháp giúp phòng ngừa xơ vữa hiệu quả. Không những thế, do có nguồn gốc thiên nhiên nên chúng đặc biệt an toàn cho sức khỏe. Bạn có thể sử dụng thường xuyên, lâu dài mà không lo đến các kích ứng có thể xảy ra.

Xơ vừa động mạch luôn rình rập mỗi chúng ta. Chúng có thể khiến cho cuộc sống của bạn trở thành địa ngục khi xuất đầu lộ diện. Vì vậy, hãy nắm thế chủ động bằng việc thay đổi lối sống. Chúc bạn luôn vui vẻ, khỏe mạnh và an yên!

1 2 3 8

Search

+