GIẢI PHÁP GIẢM TIỂU ĐƯỜNG NHỜ TINH CHẤT NHÂN SÂM

27 Dec 2017 Hiểu bệnh

Nhân sâm dược biết đến như là vua của các loại thảo dược và được lưu truyền trong từ điển dược học từ ngàn đời với rất nhiều công dụng tốt, trong đó có cả công dụng phòng và hỗ trợ trị chứng “tiêu khát” hay còn gọi là tiểu đường. Công dụng này của nhân sâm (đặc biệt là Hồng sâm) lại càng được làm rõ hơn dưới lăng kính khoa học hiện đại thông qua hàng loạt kết quả nghiên cứu của các nhà khoa học hàng đầu thế giới.

Hồng sâm Hàn Quốc từ lâu đã được biết đến là vị thảo dược trị bách bệnh

Tiểu đường tuýp 2 và bài thuốc quý từ Hồng sâm

Theo Đông Y, tiểu đường hay tiêu khát được đặc chưng bởi các biểu hiện như: ăn nhiều, uống nhiều, đái nhiều, người gầy sút cân hoặc nước tiểu có vị ngọt. Nguyên tắc điều trị cơ bản của Đông y là dùng pháp thanh nhiệt lợi táo, dưỡng âm sinh tân.

Nhân sâm là vị thuốc quý có công dụng là: đại bổ nguyên khí, bổ tỳ ích phế, sinh tân, an thần. Để điều trị chứng tiêu khát bằng nhân sâm, các thầy thuốc thường sử dụng thảo dược này kết hợp với lục vị địa hoàng hoàn gồm: Nhân sâm 6g, mạch môn 12g, ngũ vị tử 10g, thục địa 12g, hoài sơn 12g, sơn thù 12g, trạch tả 15g, đan bì 12g, bạch linh 12g. Mỗi ngày uống 1 thang. Sắc làm 3 lần uống trong ngày. Hoặc người bệnh có thể sử dụng hồng sâm thái lát để hãm trà uống hàng ngày với liều lượng từ 1 đến 3g.

Tuy nhiên, cách làm này khá phức tạp và tốn nhiều thời gian thực hiện lại không tính được hàm lượng chính xác và không tận dụng hết các tinh chất quý trong sâm.

Tại sao tinh chất nhân sâm làm giảm và ổn định đường huyết?

Trong những năm gần đây, các nhà khoa học đã tập trung nghiên cứu nhiều về cơ chế tác dụng của hồng sâm trong việc giảm đường huyết. Hầu hết các kết quả nghiên cứu đều chứng minh được rằng: Tinh chất hồng sâm có khả năng làm giảm và ổn định đường huyết; giảm kháng insulin, thông qua tác động lên toàn bộ chu trình chuyển hóa đường của cơ thể. 

Trong tinh chất hồng sâm không chỉ chứa các dưỡng chất sinh học tự nhiên mà còn có tới hơn 30 loại saponin hữu ích giúp kích thích sản sinh insulin trong cơ thể, giảm tình trạng kháng insulin, cân bằng và ổn định đưỡng huyết sau ăn và cả lúc đói. Nhờ đó giảm tối đa tình trạng mệt mỏi, hạ đường huyết đột ngột, giúp người bệnh tránh được các biến chứng nguy hiểm. Do đó, sử dụng nhân sâm được xem như một giải pháp trị tiểu đường có yếu tố thiên nhiên được nhiều người tin dưỡng áp dụng. Các kết quả nghiên cứu và phân tích khoa học cũng cho thấy tác dụng hạ đường huyết của hồng sâm gần tương tự Meformin – thuốc điều trị bệnh tiểu đường.

Tinh chất Hồng Sâm Daedong chứa hàm lượng cao các saponin và insulin tự nhiên tốt cho việc cân bằng và ổn định đường huyết

MUA NGAY

Dùng tinh chất nhân sâm trị tiểu đường như nào hiệu quả?

Nhân sâm hay Hồng sâm đã được chứng minh là có tác dụng giảm đường huyết, giảm kháng insulin, bảo vệ tụy tạng và ngăn ngừa biến chứng tiểu đường. Tuy nhiên, để phát huy hiệu quả tối ưu nhất cần dùng đúng hàm lượng mà việc sử dụng hồng sâm củ khô thái lát lại không ấp ứng được nhu cầu kiểm soát hàm lượng. Do đó, sự ra đời của thực phầm bảo vệ sức khỏe Tinh chất Hồng sâm 100% Daedong Korea Red Ginseng đã trở thành giải pháp tuyệt vời giúp hạ và kiểm soát đường huyết đùng cách cho người bệnh tiểu đường.

Sản phẩm được tinh chế từ hồng sâm nguyên chất 6 năm tuổi của Hàn Quốc. Với phương pháp tinh chế hiện đại Tinh chất Hồng sâm Hàn Quốc vẫn đảm bảo giữ nguyên hương vị tự nhiên và bảo toàn tối đa hàm lượng cũng như giá trị dinh dưỡng cho người sử dụng.

Đặc biệt, với phương pháp tinh chế này, số lượng và hàm lượng các loại saponin trong tinh chất hồng sâm sẽ nhiều và ổn định hơn gấp nhiều lần so với hồng sâm nguyên củ. Nhờ đó mang đến nhiều hơn những lợi ích cho sức khỏe người dùng.

Tinh chất hồng sâm Hàn Quốc được tinh chế dạng lỏng, không đường, rất dễ uống. Hơn nữa, ở dạng lỏng các phân tử dược chất trong hồng sâm sẽ dễ dàng thẩm thấu và hấp thu vào cơ thể giúp phát huy tác dụng nhanh và mạnh hơn.

Việc sử dụng một đến 2 gói Tinh chất hồng sâm hàn Quốc mỗi ngày khiing chỉ giúp hỗ trợ ổn định đường huyết, ngăn ngừa biến chứng bệnh tiểu đường mà còn mang đến một nền tảng thể chất khỏe mạnh, một trí tuệ minh mẫn. Nhờ đó bạn sẽ có cuộc sống khỏe mạnh, ý nghĩa hơn.

Sự ra đời của Tinh chất Hồng sâm Hàn Quốc thực sự là một giải pháp  giúp người tiểu đường tuýp 2 có thêm lựa chọn để sống lâu hơn khi mắc bệnh tiểu đường.

Chúng tôi cam kết:

 

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Search

+