Co-thao-duoc-tri-mo-mau-cao-toi-khong-con-lo-bien-chung1

Có thảo dược trị mỡ máu cao, tôi không còn lo biến chứng

20 Jul 2017 Sống tốt

Những biến chứng tim mạch nguy hiểm luôn là nỗi lo sợ của bệnh nhân mắc đồng thời hai chứng bệnh tăng huyết áp và mỡ máu cao. Tâm sự với chúng tôi, cô Nguyễn Thanh Huyền 56 tuổi ở Khâm Thiên – Hà Nội cho biết: “Tôi bị huyết áp và mỡ máu cao đã gần 4 năm nay rồi. Trong suốt một thời gian dài, lần nào đi kiểm tra chỉ số cũng là 7mml/L. Cơ thể ngày càng mệt mỏi, thường xuyên bị xây sẩm mặt mày, mắt nhìn mờ, đau tức ngực… Đợt ấy tôi lo lắng lắm, đi khám thường xuyên rồi cũng uống thuốc, cũng ăn kiêng theo chỉ dẫn của bác sỹ nhưng chỉ số bệnh vẫn không giảm. Thỉnh thoảng vẫn bị đánh trống ngực, hoa mắt, chóng mặt, người cứ mệt lả như muốn xỉu.”

Co-thao-duoc-tri-mo-mau-cao-toi-khong-con-lo-bien-chung1

Cô Nguyễn Thanh Huyền chia sẻ về bí quyết sử dụng nấm linh chi trị bệnh mỡ máu cao

Nghe vậy, tôi hồi hộp hỏi lại: “Vậy sau đó mình chữa thế nào hả cô?”

Cô Huyền nhớ lại: “À, thì hồi đó ngoài việc tuân thủ chỉ dẫn của bác sỹ, uống thuốc đều đặn, ăn kiêng với tập thể dục ra thì cô cũng có nghe người này người kia mách địa chỉ bốc thuốc nam. Cứ nghe ở đâu có thầy giỏi, thuốc hay là cô tìm đến, bốc thuốc rồi uống thuốc đủ loại mà đi khám thì lần nào cũng như lần nào, chỉ số vẫn là 7mml/L.  Có đợt cô chán quá chẳng buồn điều trị nữa vì nghĩ là chẳng còn cách nào tốt hơn. Thế nhưng người nhà cứ động viên rồi tìm đủ cách chữa bệnh cho cô. Thế rồi… “

Thế rồi sao hả cô? – Tôi hỏi

Kể cũng may cháu ạ – Cô Huyền vui vẻ nói: “Ngày đó, cô có người nhà đi Hàn Quốc về đem biếu mấy lọ cao linh chi Hàn Quốc. Thấy bảo loại này dùng tốt lắm, có thể giúp thải độc cơ thể, hạ mỡ máu và ngăn biến chứng mà không có tác dụng phụ. Thế là cô dùng rồi kết hợp với uống thuốc bác sỹ kê. Cô dùng như thế cũng phải đến 4, 5 tháng. Đi khám lại, đo chỉ số thì chỉ còn khoảng 6mml/L. Cô mừng lắm, duy trì uống đều đặn cả cao linh chi và nấm linh chi thái lát hãm nước uống thay nước lọc hàng ngày luôn. Giờ tình trạng mệt mỏi, khó thở cũng ít dần, mỡ máu giảm, huyết áp ổn định hơn, tay chân đỡ tê bì và mắt cũng sáng hơn.”

Co-thao-duoc-tri-mo-mau-cao-toi-khong-con-lo-bien-chung

Uống trà linh chi mỗi ngày giúp ổn định mỡ máu

Hiện tại, cô vẫn duy trì uống trà nấm linh chi hàng ngày để ổn định mỡ máu và thải độc cơ thể. Gần 60 tuổi rồi mà ra ngoài thi thoảng vẫn có người bảo sao cô trẻ thế, rồi hỏi có bí quyết gì không. Cô cũng mách cho mấy người bạn bị mỡ máu cao sử dụng nấm linh chi với cao linh chi thấy họ bảo tình trạng bệnh cũng tiến triển tốt lắm. Cô Hậu cười hạnh phúc.

Chúng tôi không khỏi kinh ngạc trước hiệu quả mà loại thảo dược thiên nhiên này đã mang lại, thầm vui mừng vì từ nay những người bị bệnh mỡ máu cao sẽ có thêm niềm hi vọng mới.

Để tìm địa chỉ gần nhất bán sản phẩm Cao linh chi, nấm linh chi, vui lòng bấm: TẠI ĐÂY

Địa chỉ showroom VHP Ginseng: số 27D – Lý Thái Tổ – Hoàn Kiếm – Hà Nội

Hotline tư vấn miễn phí: 0243 373 8899

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Search

+