toi-khoi-han-tieu-duong-chi-sau-2-nam-su-dung-thu-nay

Cao hồng sâm có dùng cho người bệnh ung thư

27 May 2017 Hỏi - Đáp

Chào các chuyên gia của Hiểu bệnh sống tốt. Chồng tôi bị ung thư dạ dày giai đoạn 1. Gần đây, anh có được người bạn thân mang biếu lọ cao hồng sâm Hàn Quốc. Người ấy bảo cao hồng sâm rất bổ dưỡng, rất tốt cho bệnh ung thư và khuyên chồng tôi nên dùng thường xuyên. Thế nhưng một vài người hàng xóm lại bảo không nên dùng vì hồng sâm nhiuề chất bổ sẽ làm khối u phát triển mạnh hơn. Tôi không hiểu thực hư thế nào, xin chuyên gia giải đáp giúp. Xin cảm ơn!

Thanh Bình – Nam Định

Trả lời:

Chị Bình thân mến, trước tiên chúng tôi xin khẳng định quan niệm dùng sâm có nhiều chất bổ dưỡng khiến khối ung thư phát triển nhanh hơn là quan niệm hoàn toàn sai lầm.

Từ ngàn xưa, Nhân sâm đã được xem là loại thảo dược đứng đầu trong danh mục các vị thuốc của Y học Cổ truyền. Nhân Sâm không chỉ có chức năng bồi bổ năng cao sức khỏe, tăng cường sinh lực mà  còn hiệu quả với nhiều căn bệnh.

Cao hồng sâm Daedong Hàn Quốc chứa nhiều ginsenoside Rg3 và Rh2 tốt cho người bệnh ung thư

Ngày nay, với sự phát triển của khoa học, nhiều công trình nghiên cứu đã xác định từng hoạt chất cụ thể có trong Nhân sâm và những tác dụng dược lý đặc trưng của mỗi hoạt chất. Trong hơn 30 hoạt chất ginsenosides có 2 hoạt chất ginsenoside Rh2, Rg3 có tác dụng rất tốt trong việc ức chế sự phát triển của các tế bào ung thư. Các ginsenoside Rg3 và Rh2 là hai panaxadiol có tác dụng đặc trưng nhất trong tất cả các  ginsenosides được tìm thấy trong hồng sâm Hàn Quốc. Chúng mang đến các tác dụng tuyệt vời trong việc:

  •  Hạn chế việc gia tăng của các tế bào ung thư.
  •  Gây sự tan rã của tế bào ung thư.
  •  Tăng cường khả năng miễn dịch cơ thể để cải thiện khả năng chống khối u.
  •  Bảo vệ chống lại thiệt hại DNA
  •  Tăng cường hiệu quả của hóa trị và sự chủ động của thuốc hóa trị liệu chống ung thư trong khi giảm độc tính và tác dụng phụ của xạ trị và hóa trị.
  •  Chống xâm lược và chuyển giao của khối u.
  •  Đảo ngược bản chất thuốc khoan dung của khối u.
  • Tăng cường các tế bào khỏe mạnh tự nhiên.

Do đó, việc sử dụng cao hồng sâm thường xuyên, đặc biệt là loại cao hồng sâm có chứa thành phần Rh2 và Rg3 như cao hồng sâm Daedong Hàn Quốc là việc làm vô cùng có lợi cho việc ngăn chặn và đẩy lùi tế bào ung thư.

Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc mong muốn được tư vấn kỹ hơn về hồng sâm hay các sản phẩm có liên quan giúp cải thiện sức khỏe, hỗ trợ điều trị ung thư dạ dày, chị vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 40 3373 8899. Xin cảm ơn!

Facebook Comments

Search

+