Cả 2 vợ chồng tôi đều bị bệnh tim

15 Sep 2017 Sống tốt

Chúng tôi tìm tới gia đình chú Vũ Hải Lâm và cô Trần Thị Khanh ở ngách 46, Linh Quang, Văn Chương, Đống Đa, Hà Nội trong một buổi chiều cuối hạ với những cơn mưa bóng mây bất chợt. Hỏi đường vào nhà cô chú không khó bởi ở đây ai cũng biết đôi vợ chồng nhận hậu này.

Thấy chúng tôi tới chơi và hỏi về bí quyết chăm sóc sức khỏe sau khi phát hiện bệnh lý tim mạch của mình, chú Lâm vui vẻ tiếp chuyện: “Đợt ấy, chú thường xuyên bị ngưng tim đột ngột. Có lúc đang đi đường mà tim ngừng đập, hẫng nhịp đến 3 giây. Chú lo sợ vô cùng, đi khám hết viện nọ tới viện kia và được bác sỹ chẩn đoán là mắc chứng ngoại tâm thu thất, hở van 2 lá. Về điều trị tại nhà chỉ uống thuốc bác sỹ kê thôi. Nhưng thi thoảng chú vẫn bị hẫng nhịp tim, hay hồi hộp, đánh trống ngực với thở gấp và hụt hơi khi leo cầu thang hoặc vận động mạnh.”

ca-2-vo-chong-toi-deu-bi-benh-tim1

Chú Vũ Hải Lâm chia sẻ về quãng thời gian điều trị bệnh tim

Xem thêm các bài viết mới về bệnh tiểu đường:

  1. Bí quyết trị hết bệnh tiểu đường của một cô giáo về hưu
  2. Làm thế nào để tiểu đường không rình rập bạn
  3. Biến chứng tiểu đường: “xứ giả của thần chết”
  4. Bí quyết sống khỏe, trẻ lâu, không lo biến chứng tiểu đường dù đã 72 tuổi

Ngày đó, cô chú trăn trở mãi về việc làm sao để tìm ra phương pháp giúp trị dứt điểm bệnh của chú và cải thiện sức khỏe. Tình cờ trong một lần tham gia CLB chăm sóc sức khỏe, cô chú được nghe giới thiệu về công dụng hỗ trợ ổn định huyết áp, phòng và điều trị bệnh tim mạch của cao Hồng sâm Hàn Quốc, cô chú đã mua về dùng.

Tôi tò mò: “Thế kết quả sau đó thế nào ạ?”

Chú Lâm nói: “ Mới đầu thì cũng chả tin tưởng là đỡ bệnh tim đâu, chỉ dùng để cải thiện sức khỏe thôi. Thế nhưng sau khoảng 3 tháng dùng chú thấy không chỉ sức khỏe của mình được cải thiện, ăn ngon, ngủ ngon hơn mà hiện tượng đánh trống ngực, hồi hộp, hụt hơi giảm hẳn. Theo dõi sau đó thì thấy số lần bị ngưng tim đột ngột của chú cũng giảm rõ rệt. Nếu lúc trước 1 tuần phải bị 3, 4 lần thì bây giờ có tuần bị 1 lần, có tuần chả bị lần nào. Thấy tốt nên cô chú dùng thường xuyên từ đó đến nay luôn. Mà chú dùng cũng phải được 3 năm rồi đấy.”

ca-2-vo-chong-toi-deu-bi-benh-tim

Cô chú cùng chia sẻ về bí quyết sử dụng cao hồng sâm điều trị bệnh tim

“Cô cũng dùng cao hồng sâm này ạ? – Tôi hỏi”

Cô Khanh tiếp lời: “Chú bị 2 năm thì cô cũng phát hiện ra mình cũng bị bệnh. Người như đi mượn, lúc nào cũng thấy mệt, chả muốn làm gì, cứ leo cầu thang được vài bước là chóng mặt với hết hơi lại phải ngồi nghỉ. Đi khám ở bệnh viện người ta cũng chẩn đoán là bị ngoại tâm thu thất với hở van tim. Về nhà cũng uống thuốc rồi dùng chung cao sâm với chú luôn. Nhưng cô dùng hàm lượng cao hơn. Cứ mỗi ngày pha 2 lần, hai ông bà uống như uống trà. Cô dùng được gần 1 năm nay, thấy cũng khỏe hơn, da dẻ hồng hào mà sáng hơn. Các triệu chứng chóng mặt, hụt hơi cũng giảm hẳn nhé. Giờ cả 2 ông bà đều khỏe như người bình thường, chẳng bệnh tật gì cả. Tất cả là nhờ cao hồng sâm Hàn Quốc đấy”

Nói chuyện với cô chú và nhìn cách họ chăm sóc nhau ân cần mà trong lòng chúng tôi cũng cảm thấy ấm áp lạ kì. Chia tay đôi vợ chồng phúc hậu chúng tôi ra về trong niềm vui và sự hãnh diện vì sản phẩm mình cung cấp đã mang đến những hiệu quả tích cực cho người sử dụng, phần nào giúp họ có sức khỏe tốt hơn để tận hưởng cuộc sống hạnh phúc và ý nghĩa.

Clip ghi lại cảm nhận của cô chú Lâm – Khanh về tác dụng của cao hồng sâm với bệnh tim mạch:

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Search

+