bi-quyet-tri-het-benh-tieu-duong-cua-1-co-giao-ve-huu

BÍ QUYẾT TRỊ HẾT BỆNH TIỂU ĐƯỜNG CỦA MỘT CÔ GIÁO VỀ HƯU

15 Sep 2017 Sống tốt

Là một giáo viên về hưu đã ngoại lục tuần, ngoài niềm vui quây quần bên con cháu, gia đình, cô Vũ Thị Tỵ ( Hoàng Hoa Thám – Ba Đình – Hà Nội) còn có thói quen tập khiêu vũ dưỡng sinh và tham gia sinh hoạt CLB nhằm rèn luyện sức khỏe và tăng cường kết nối cộng đồng.


Cô kể:
Cách đây khoảng 5 năm trước, cô vô tình phát hiện mình bị bệnh tiểu đường. Chỉ số đường huyết của cô khi ấy lên xuống thất thường, cơ thể mệt mỏi, uể oải. Cô thường xuyên bị hụt hơi khi vận động và tâm trạng luôn lo lắng, bất ổn…
Cô phải sống chung với nỗi lo bệnh tật và thuốc điều trị bệnh tiểu đường suốt khoảng thời gian gần 4 năm sau đó. Mãi tới năm 2015, cô tình cờ biết đến tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường, nâng cao sức đề kháng của sản phẩm cao nhân sâm và cao đông trùng hạ thảo của Hàn Quốc. Khi ấy, cô mua về sử dụng với hy vọng có thể cải thiện được sức khỏe của mình. Chỉ sau 1 thời gian ngắn sử dụng sản phẩm, cô thực sự bất ngờ với hiệu quả mà loại thảo dược tự nhiên này đem lại.

Xem thêm các bài viết mới về bệnh tiểu đường:

  1. Làm thế nào để tiểu đường không rình rập bạn
  2. Biến chứng tiểu đường: “xứ giả của thần chết”
  3. Bí quyết sống khỏe, trẻ lâu, không lo biến chứng tiểu đường dù đã 72 tuổi

Và giờ, việc sử dụng TPCN chiết xuất từ nhân sâm và đông trùng hạ thảo đã trở thành thói quen chăm sóc sức khỏe không thể thiếu của cô.
Dưới đây là chia sẻ của cô về bí quyết giúp cô loại bỏ tiểu đường để có cuộc sống vui khỏe:

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Search

+