Bí quyết hạ mỡ máu nhờ nấm linh chi

15 Oct 2017 Hiểu bệnh

Nấm linh chi là loại thảo dược thiên nhiên quý với nhiều công dụng dược lý đã được các nhà khoa học nghiên cứu và chứng minh, trong đó có tác dụng cải thiện lưu thông máu, hỗ trợ hạ cholesteron máu ở bệnh nhân mắc bệnh mỡ máu cao.

Mỡ máu cao là bệnh lý phổ biến và rất nguy hiểm trong cuộc sống hiện đại

Mỡ máu cao là gì?

Mỡ máu cao hay rối loạn mỡ máu là bệnh lý phổ biến trong nhịp sống hiện đại. Bệnh có liên quan trực tiếp đến lượng cholesteron trong máu. Bệnh được thể hiện thông qua chỉ số LDL, triglyceride và cholesterol toàn phần. Có tới 29% người Việ t trưởng thành bị rối loạn mỡ máu. Do đó, việc chủ động phòng tránh và có biện pháp tích cực nhằm điều chỉnh và cân bằng lượng cholesteron trong máu là việc làm vô cùng cần thiết để có một sức khỏe tốt.

Việc sử dụng nấm linh chi hỗ trợ điều trị bệnh mỡ máu cao là giải pháp tự nhiên được khá nhiều người áp dụng, mang lại hiệu qủa tích cực và an toàn khi sử dụng.

Tại sao linh chi hạ được mỡ máu?

Từ xa xưa, nấm linh chi đã được coi là dược phẩm thượng hạng với nhiều công dụng quý, thường được dùng trong hoàng cung. Theo quan điểm của y học cổ truyền, nấm linh chi là một trong những vị thuốc quý, có công dụng ích tinh khí, an thần và làm mạnh gân cốt. Y học hiện đại cũng đã nghiên cứu và chứng minh được các thành phần tự nhiên của loại thảo dược này và tác dụng dược lý của nó trên cơ thể người.

Kết quả cho thấy, trong thành phần của nấm linh chi có chứa tới 17 loại acid amin có tác dụng rất tốt trong việc bổ sung dinh dưỡng đối với cơ thể người. Không những thế, các acid amin này còn là thành phần chính cấu tạo lên các protid, kết hợp với các alcaloid tự nhiên và các nguyên tố vi lượng khác mang đến hiệu quả tích cực trong việc hỗ trợ tăng cường sinh lực, nâng cao sức đề kháng và hỗ trợ điều trị bệnh lý trên cơ thể người.

Sử dụng linh chi điều trị mỡ máu cao là giải pháp thiên nhiên được nhiều người lựa chọn và cho hiệu quả tốt

Các nhà khoa học trên thế giới đã chứng minh được tác dụng tích cực của linh chi trong việc cải thiện hệ thống tuần hoàn của cơ thể và hỗ trợ điều trị các bệnh lý liên quan đến tim mạch, huyết áp… trong đó rõ rệt nhất là khả năng làm hạ mỡ máu và dự phòng tích cực tình trạng vữa xơ động mạch.

Tại Trung Quốc, một số bệnh viện lớn ở thành phố Nam Kinh đã thử cho bệnh nhân rối loạn mỡ máu sử dụng thuốc sắc linh chi và thuốc tiêm linh chi dưới sự giám sát của nhân viên y tế trong một thời gian nhất định. Kết quả cho thấy, có tới 52,5% bệnh nhân có mức cholesteron giảm rõ rệt, 17,5% giảm ở mức trung bình, 20% giảm ít và chỉ có 10% là không cho hiệu quả.

Dùng linh chi hạ mỡ máu như thế nào?

Kết quả trên đã tạo tiền đề cho các nhà khoa học nghiên cứu sâu hơn về phương pháp hạ mỡ máu bằng thảo dược tự nhiên và tạo thêm niềm tin cho người bệnh với phương pháp chữa bệnh an toàn, ít tác dụng phụ. Do đó, việc sử dụng linh chi để điều  trị bệnh mỡ máu cao đã trở thành một bí quyết sống khỏe được nhiều người bệnh phổ biến cho nhau. Từ đây cũng có rất nhiều cách sử dụng linh chi hạ mỡ máu được áp dụng. Video dưới đây gợi ý cho bạn một số cách sử dụng linh chi an toàn, hiệu quả mà bạn có thể áp dụng một cách dễ dàng, nhanh chóng nhất.

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Search

+